Cách chọn mua máy xúc lật, máy xúc đào cũ

3 điều quan trọng cần biết trước khi mua xe xúc lật, xúc đào cũ

Một chiếc máy xúc lật, xúc đào cũ thì công suất, hiệu suất, khả năng vận hành của nó đã bị giảm đi so với một chiếc máy mới  vì vậy khi bạn chọn mua máy xúc lật, xúc đào cũ thì chất lượng chính là điều bạn quan tâm nhiều nhất. Vậy làm thế nào để mua một chiếc máy xúc lật, xúc đào cũ nhưng chất lượng, khả năng vận hành ổn định, giá thành tương đối rẻ ? 3 điều quan trọng sau đây sẽ giúp bạn biết được cách thế nào để chọn được một chiếc máy xúc cũ ưng ý.

1.Khi mua máy cũ hãy chú ý đến thương hiệu

Thương hiệu là yếu tố quan trọng đầu tiên  để bạn xác định phần nào về chất lượng của một  chiếc máy xúc lật, xúc đào cũ, thương hiệu của một sản phẩm là yếu tố tuyệt đối để thể hiện rõ chất lượng  nó dù cho máy đó là máy cũ hay mới vì vậy bất kì ai mua một chiếc máy cũ thì dòng hãng thương hiệu uy tín trên thị trường thì cũng sẽ có được sự yên tâm hơn.

-Vậy làm thế nào để biết được hãng máy xúc lật, xúc lật nào uy tín, chất lượng ? Đối với những  thương hiệu máy xúc lật hiện nay thì Nhật Bản và Trung Quốc là phổ biến nhất. Bạn có thể chọn các dòng máy xúc lật của Nhật Bản với khả năng vận hành ổn định, bền bỉ trong thời gian dài hoặc bạn cũng có thể chọn các dòng của Trung Quốc với chất lượng không kém cạnh, giá cả phải chăng,  phụ kiện dễ tìm. Vì vậy bạn có thể suy nghĩ  chọn những thương hiệu máy phù hợp với điều kiện của bạn.

2. Chọn máy xúc lật, xúc đào cũ phù hợp với tính chất công việc

–  Có những công việc khác nhau nên việc lựa chọn  dòng máy phù hợp với điều kiện làm việc là điều quan trọng nhất, đặc biệt hơn đối với các dòng xe cũ thì sự phù hợp tải trọng của nó đối với khối lượng công việc là yếu tố quyết định cho khả năng vận hành cũng như chất lượng làm việc của máy trong thời gian lâu dài.

– Chúng ta có thể lựa chọn các loại máy mini, cơ nhỏ, tầm trung, cỡ lớn sao cho phù hợp với các đặc thù các công việc, vì vậy để lựa chọn được một xe xúc lật, xúc đào ưng ý bạn nên tính toán xem mình sử dụng nó để làm việc gì, phục vụ cho các hoạt động nào. Nên tránh tình trạng mua máy xúc lật, xúc đào quá nhỏ không thể đáp ứng nổi khối lượng công việc của bạn hay mua các loại máy quá lớn làm lãng phí hiệu suất vận hành của máy cũng như chi phí đầu tư.

 

3. Kiểm tra khả năng vận hành và kết cấu của máy xúc lật, xúc đào cũ trước khi mua.

– Trước khi mua xe xúc lật, xúc đào cũ bạn cần phải kiểm tra khả năng vận hành cũng như kết cấu hiện tại của xe để đảm bảo rằng xe vẫn còn hoạt động hiệu quả và các chi tiết trên xe vẫn còn tốt không bị hư hỏng.

– Bạn cần phải trực tiếp, quan sát sát kỹ sự vận hành của máy tại nơi bạn mua xem máy có hoạt động tốt không, vận hành trong thời gian dài có ổn định không, xe khi di chuyển có vấn đề gì không ? nếu bạn hoặc người đi cùng bạn có một lượng kiến thức nhất định về xe công trình thì việc chọn mua máy cũ của bạn sẽ được đảm bảo tính an toàn, chất lượng, đầy đủ phụ tùng của máy.

Như vậy qua bài viết này có lẽ bạn đã cảm thấy thấy tự tin hơn khi đi lựa chọn mua máy xúc lật, xúc đào cũ rồi đúng không ? Hi vọng với những kiến thức này bạn sẽ chọn lựa được cho mình một chiếc máy xúc lật cũ đảm bảo chất lượng.

 

Leave a Response