Công nghệ thông tin biến đổi doanh nghiệp mỗi ngày

Vừa qua ngày 30/9, Chi hội YBA Tân Sơn Nhất đã tổ chức thành công hội thảo “Ứng dụng Công nghệ thông tin để nâng tầm và tăng hiệu quả doanh nghiệp” tại TP. HCM.

Diễn giả Vũ Minh Trí – Phó Tổng Giám đốc phụ trách khối Đại học và Sau đại học của tập đoàn Nguyễn Hoàng cùng các chuyên gia đến từ Microsoft đúc kết, ngày nay không tốn nhiều thời gian và công sức, các doanh nghiệp dễ dàng bắt đầu mọi thứ với hàng ngàn ứng dụng trong lĩnh vực CNTT hỗ trợ hoạt động.

Hàng triệu doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam sẽ thay đổi rất nhanh trong bối cảnh có nhiều điều kiện và hệ sinh thái phù hợp để phát triển những công nghệ liên quan đến các lĩnh vực trọng điểm của CNTT như: Clouds,  Big data, Internet of things…

Vấn đề là các doanh nghiệp hay cá nhân có nhận ra cơ hội và nhanh chóng ứng dụng công nghệ thông tin để tối ưu hóa hiệu suất công việc, sản phẩm dịch vụ, tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp hay không.

Đây là sự kiện thứ 3 nằm trong chuỗi chương trình Lãnh đạo và Quản trị hiệu quả doanh nghiệp thời Công nghiệp 4.0. Ngày 19/10/2017 YBA Chi hội Tân Sơn Nhất sẽ tiếp tục tổ chức sự kiện tiếp theo với chủ đề về nhân sự mang tên “Thu hút và giữ chân nhân tài, làm sao cho đủ đầy?”.

Theo:doanhnhansaigon.vn

Leave a Response