CÔNG TY CP TM DV AN SƯƠNG BÀN GIAO 25 XE TẢI VAN DONGBEN X30 V5M SANG TRỌNG – DÒNG XE DUY NHẤT ĐƯỢC DI CHUYỂN TRONG THÀNH PHỐ 24/7 

Ngày 5/9 vừa qua Công ty Ô tô An Sương (Công ty CP TM DV An Sương) đã tổ chức sự kiện với quy mô lớn để tiến hành bàn giao 25 chiếc xe tải van DONGBEN X30 V5M (xe bán tải)  cho Công ty TNHH MTV Chuyển Phát Nhanh Thuận Phong – CN TPHCM, đánh dấu cho sự phát triển mạnh mẽ của dòng xe tải van hạng sang duy nhất được di chuyển trong thành phố 24/7

Một số phát biểu vô cùng quan trọng của đại diện Công ty TNHH MTV Chuyển Phát Nhanh Thuận Phong – CN TPHCM về lý do công ty chọn dòng xe DONGBEN X30 V5M do Công Ty Ô tô An Sương cung cấp trong đó có một số lý do rất đáng chú ý:

Lí do quan trọng nhất đây là dòng xe duy nhất có thể di chuyển trong thành phố 24/7 mà không phải chịu luật cấm tải do Chính Phủ quy định, rất tiện lợi cho những công ty kinh doanh cần di chuyển nhiều và luôn chủ động.

Thứ hai dòng xe này có thiết kế rất sang trọng, giá thành phù hợp và cực kỳ tiết kiệm nhiên liệu giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Lí do cuối cùng cũng có thể gọi là then chốt nhất chính là Công Ty Ô tô An Sương được rất nhiều công ty trong ngành dịch vụ vận chuyển cũng như các khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp đánh giá cao và lựa chọn sử dụng nhiều năm qua. Chúng tôi tìm hiểu rất kỷ về cung cách phục vụ, trách nhiệm công việc, triết lý kinh doanh của Ô tô An Sương nên rất tin tưởng vào uy tín của họ và những thành công mà Công ty đã đạt được nên quyết định hợp tác lâu dài và bền vững.

Tại đây đại diện Ô tô An Sương cũng đã có những chia sẻ về ưu điểm của dòng xe bán tải DONGBEN X30 V5M giúp dòng xe này trở thành sự lựa chọn số 1 cho những cá nhân, Công ty đang muốn mua bán tải (xe tải van):

  • Thiết kế của xe mang đậm phong cách của dòng xe du lịch. Trong đó mặt ga lăng kép hình ô van mạ crom là điểm nhấn đặc trưng mà chưa có xe tải van nào có.
  • Được trang bị hàng loạt các tính năng hiện đại bậc nhất hiện nay, trong đó, hệ thống trợ lực lái điện tử EPS , chìa khóa thông minh điều khiển từ xa, kính điện và điều hòa 2 vùng là trang bị tiêu chuẩn trên xe.
  • Sở hữu nội thất sang trọng nhất hiện nay trong phân khúc xe tải Van tại thị trường Việt Nam, có thể sử dụng DONGBEN X30 V5M như 1 chiếc xe du lịch 5 chỗ, phục vụ cho việc đi chơi xa với gia đình và bạn bè.
  • Và quan trọng hơn cả, Dongben X30 V5M với tải trọng 490kg là dòng xe duy nhất thời điểm hiện tại có thể di chuyển trong thành phố 24/7 mà không bị ảnh hưởng bởi quy định cấm tải.
  • Thùng hàng của xe có kích thước lớn, cho phép người dùng vận chuyển hàng với số lượng lớn, đặc biệt là với các trung tâm siêu thị, điện máy, chuyển phát nhanh ….thường xuyên phải vận chuyển các mặt hàng chiếm nhiều diện tích như tủ lạnh, máy giặt hay điều hòa, phụ tùng, phụ kiện…

 

Phát biểu tại buổi lễ, Ông NGUYỄN VĂN ẢNH , Tổng Giám Đốc Công ty Ô tô An Sương cho biết: “Với mục tiêu phát triển hơn nữa trong lĩnh vực cung cấp tất cả các dòng Ô Tô Tải – Ô Tô Chuyên Dùng- Ô Tô Khách – Ô Tô Du Lịch từ bình dân đến sang trọng với mức giá phải chăng để đáp ứng nhu cầu trong nước, phong phú sản phẩm  theo mô hình siêu thị ô tô để khách hàng có nhiều sự lựa chọn và rất tiết kiệm thời gian khi đến Ô Tô An Sương tham khảo sản phẩm. Với 3 triết lý kinh doanh luôn xuyên suốt nhiều năm qua là:

Tư vấn sản phẩm: Chuyên tâm

Dịch vụ sau bán hàng: Người bán xe thứ 2

Sản xuất: Lấy nhân tâm rèn giũa sản phẩm

và việc hợp tác cùng Công ty TNHH MTV Chuyển Phát Nhanh Thuận Phong – CN TPHCM cũng nằm trong lộ trình phát triển của công ty.

Tôi tin rằng, với chung một tầm nhìn và sứ mệnh, sự hợp tác hôm nay sẽ là những viên gạch đầu tiên cho mối quan hệ lâu dài giữa hai doanh nghiệp để cả hai sẽ cùng nhau gặt hái những thành công mới trong tương lai.”

 

Leave a Response