Tổng kết sự kiện lái Daehan Motors tại Ô Tô An Sương

Công ty Ô tô An Sương kết hợp cùng Daehan Motors khởi động chương trình “LÁI THỬ XE – TRẢI NGHIỆM CẢM GIÁC LÁI CÙNG XE TẢI DAEHAN MOTORS “

Chương trình diễn ra từ ngày 1 đến ngày 6/12/2017 tại Showroom Ô Tô An Sương, địa chỉ 2450 Quốc Lộ 1A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TPHCM. Với mục tiêu mang sản phẩm chất lượng cao hơn đến với khách hàng tiêu dùng Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trong sáu ngày chương trình diễn ra, nhờ vào sự nhiệt tình của đội ngũ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật, sự kiện đã thu hút được số lượng lớn khách hàng tham gia cùng với nhiều ý kiến phản hồi tích cực về chất lượng xe cũng như dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng của Teraco Ô Tô An Sương. Sau đây là một số hình ảnh trong sự kiện:

Sự kiện khép lại thành công tốt đẹp với 3 hợp đồng được ký trong chương trình lái thử và rất nhiều phần quà được trao đến khách hàng đã một lần nữa khẳng định tiềm năng rất lớn của thương hiệu Teraco trên thị trường TP Hồ Chí Mính nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung

 

Quý Khách hàng khi có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm Teraco, xin vui lòng đăng ký thông tin với các chuyên viên tư vấn trực tiếp của Teraco An Sương qua số Hotline: 1800 2017 sẽ được tư vấn tốt nhất (tổng đài miễn phí )

Teraco An Sương chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường. Xin kính chúc quý khách nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Leave a Response