Sử dụng công nghệ theo dõi bảo dưỡng ô tô nhờ những phần mềm uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp lưu trữ, nhắc nhở sửa chữa bảo hành cho xế yêu của mình thì một số phần mềm dưới đây đang được đánh giá cao và có lẽ bạn nên thử.

Sử dụng công nghệ theo dõi bảo dưỡng ô tô nhờ những phần mềm uy tín

Bạn đã bao giờ cố gắng phải nhớ lịch sửa chữa cho xế yêu. Hoặc bạn phải tích trữ mọi hóa đơn, biên lai của những lần sữa chữa trước để khi cần bạn có thể xem. Hay khoa học hơn thì bạn ghi nhớ chúng vào sổ sách hoặc điện thoại.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp lưu trữ, nhắc nhở sửa chữa bảo hành cho xế yêu của mình thì một số phần mềm dưới đây đang được đánh giá cao và có lẽ bạn nên thử.

Công nghệ theo dõi bảo dưỡng Ô Tô

Bảo dưỡng định kỳ là cách tăng tuổi thọ của xế yêu

1. Road Trip (iOS) có lẽ là một trong những ứng dụng theo dõi số Km và bảo trì mạnh mẽ nhất dành cho iOS. Theo dõi số Km chính xác siêu nhanh, lịch sử sửa chữa, nhắc nhở lịch bảo dưỡng trong tương lai, theo dõi mức tiết kiệm nhiên liệu và chi phí xe của bạn. Ứng dụng theo dõi chuyến đi của bạn, báo cáo cụ thể và thống kê toàn diện. Đặc biệt cho bạn thấy số tiền bạn đã chi cho chiếc xe của mình.

Bạn cũng có thể theo dõi bao nhiêu xe tùy thích. Phiên bản toàn màn hình với đồ thị tương tác. Phiên bản Lite mang đến cho bạn sự tiện lợi, nhưng bạn sẽ phải mua hai lần cho cả hai nền tảng.

2. AutoCare (iOS / Android): Ứng dụng này là công cụ tối ưu để theo dõi tình trạng nguyên liệu và lịch trình bảo dưỡng xe. Cho dù bạn là bất cứ ai thì một lời nhắc thay dầu hoặc để xe nghỉ ngơi cũng vô cùng quan trọng.

AutoCare sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền với lịch nhắc nhở bảo dưỡng thường xuyên và giữ cho chiếc xe của bạn hoạt động ở mức tốt nhất. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc lỡ quên thay dầu hay lốp bị hao mòn nữa. Điều này sẽ giúp bạn ít gặp trục trặc về xe cộ nhất và yên tâm hơn khi bạn hoặc người thân di chuyển trên đường.

Ứng dụng lưu trữ trên tất cả các phương tiện khác như: xe máy, xe tay ga. Dễ dàng đồng bộ hóa với iCloud. Theo dõi tiết kiệm xăng, báo cáo số liệu thống kê, chi phí gas, chi phí dịch vụ. Lời nhắc dịch vụ có thể tùy chỉnh.

Sử dụng công nghệ  theo dõi bảo dưỡng Ô Tô

AutoCare với thế mạnh về theo dõi tình trạng nguyên liệu

3. Car Minder Plus (iOS) là một ứng dụng đơn giản, tốt để quản lý tất cả các nhu cầu bảo dưỡng xe của bạn, những lần sửa chữa, thay dầu, thay lốp, thay kính cần gạt nước và theo dõi tiết kiệm nhiên liệu. Bạn sẽ nhận được những nhắc nhở về sự thay thế bugi, bộ lọc không khí, kiểm tra lốp…Từ đó bạn sẽ phát hiện sớm những vấn đề tiềm ẩn cho xe của bạn hoặc bằng cách theo dõi mức nhiên liệu tiêu thụ. Chăm sóc chiếc xe của bạn tuyệt đối bằng cách tuân theo các khoảng thời gian bảo dưỡng được khuyến nghị để kéo dài tuổi thọ chiếc xe của bạn, giữ cho nó chạy tốt hơn và tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu để bạn sử dụng ít xăng hơn.
Giao diện dễ dàng và đẹp mắt của Car Minder cho phép bạn ghi lại các dịch vụ, bổ sung và sửa chữa chỉ trong vài giây. Tra cứu thông tin nhanh chóng. Các khoảng dịch vụ của bạn được báo màu đỏ / vàng / xanh lá cây để cho bạn biết khi nào đến lúc hoàn thành công việc đó. Ứng dụng có giá 3 đô la.

4. ACar (Android) là miễn phí và là một trong những ứng dụng Android phổ biến nhất để theo dõi việc bảo dưỡng. Ghi lại nhật ký các hoạt động, quản lý và theo dõi các phương tiện của bạn: Xăng dầu, số Km tiêu hao nhiên liệu, bảo trì, dịch vụ, chi phí, chuyến đi, Tai nạn và ghi chú.
Bạn có thể giữ hồ sơ về xe ô tô, xe tải hoặc thậm chí xe đạp của bạn; và có tất cả chúng trong tầm kiểm soát. Acar bổ sung nhiều ngôn ngữ, các widget màn hình chính để truy cập nhanh vào dữ liệu và ghi nhật ký, và kết nối với các ứng dụng và trang web phổ biến khác, tất cả đều có giá 6 đô la. Ngoài ra, còn hỗ trợ thêm hình ảnh cho xe của bạn và hỗ trợ vị trí địa lý (GPS).

Sử dụng công nghệ theo dõi bảo dưỡng Ô Tô

Acar với giao diện thận thiện và đẹp mắt, có thể ứng dụng trên cả xe tải, xe máy

5. CarGo

Hiện nay, tại Việt Nam công ty cổ phần công nghệ Bave đã tung ra thị trường phần mềm quản trị Gara ô tô – AGARA giúp các phân xưởng ô tô hoạt động hiệu quả nhờ cải thiện cách thức quản lý, điều hành, giúp tiết kiệm tiền bạc và thời gian. Và điều đặc biệt, khi khách hàng vào những Gara sử dụng phần mềm quản trị AGARA sẽ được dùng miễn phí phần mềm CarGo. Ứng dụng này giúp khách hàng dễ dàng theo dõi lịch sửa chữa, chi phí xe cộ và nhắc nhở lịch bảo dưỡng cho khách hàng.

Xe Isuzu Giga tra gop 80% nhận xe ngay

XEM CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI XE ISUZU GIGA TẠI ĐÂY

Theo:agara