Hô biến chiếc xe cũ với thiết kế hoán cải thùng xe bán hàng lưu động

Vấn đề hoán cải thùng xe bán hàng lưu động ngày nay đang được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nó là gì và chi phí cần thiết kế hoán cải là bao nhiêu? Bài viết này sẽ giúp bạn nắm rõ thông tin về việc hô biến chiếc xe cũ thành chiếc xe mới!

Hô biến chiếc xe cũ với thiết kế hoán cải thùng xe bán hàng lưu động

Chắc chắn bạn đã từng nghe đến việc hô biến chiếc xe cũ thông qua việc thiết kế hoán cải thùng xe bán hàng lưu động. Vì nhu cầu sử dụng khá lớn nên chi phí thiết kế hoán cải thùng xe bán hàng lưu động đang là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn. Trước khi đi tìm câu trả lời cho những băn khoăn đó, mời quý vị khám phá xem thiết kế hoán cải thùng xe lưu động là gì?

xe tải bán cơm tấm lưu động

Thiết kế hoán cải thùng xe bán hàng lưu động là gì?

 Xe bán hàng lưu động hay còn một tên gọi khác là “Food truck” được sáng tạo nên từ những chiếc bán tải hay xe van cũ. Chúng xuất hiện lần đầu ở Mỹ và các nước Châu Âu nhằm phục vụ nhu cầu ăn uống, vui chơi và giải trí cho mọi người. Loại xe Food truck cho phép người mua “take – away” (mang đi).

 Ở Mỹ, người chủ đầu tư muốn được cấp phép hành nghề Food truck phải bỏ ra số tiền hơn 20.000 USD. Nhưng ở Việt Nam, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể sử dụng lại những chiếc xe thùng cũ kỹ vẫn đang còn sử dụng được và hoán cải trở thành “Food truck” bắt mắt.

Video giới thiệu xe tải bán hàng lưu động

Việc thiết kế hoán cải thùng xe bán hàng lưu động tức là thay đổi một phần hoặc toàn bộ các thông số, kết cấu cũng như đặc tính kỹ thuật của xe tải. Quá trình thiết kế hoán cải thùng xe tốn rất nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc. Tùy vào nhu cầu sử dụng của người dùng, các đơn vị thiết kế hoán cải thùng xe bán hàng lưu động phải thay đổi linh hoạt.

Vì sao cần thiết kế hoán cải thùng xe bán hàng lưu động?

Giá rẻ

hoán cải xe tải bán hàng lưu động giá tốt

Giá cả thiết kế hoán cải thùng xe bán hàng lưu động của mỗi dịch vụ sẽ khác nhau và có sự chênh lệch ít nhiều. Tuy nhiên, việc thiết kế hoán cải rẻ hơn gấp 10 lần so với việc mua một chiếc xe mới và thiết kế lại từ đầu. Bạn sẽ khó thu hồi vốn nhanh chóng sau khi mua.

Chưa kể đến, ngoài việc mua xe mới và tân trang “decor” thì bạn cũng cần một nguồn tiền lớn để đầu tư vào sản phẩm và chiến lược thu hút người mua. Có thể nói, việc thiết kế hoán cải thùng xe giúp bạn vừa sớm thu lại lợi nhuận vừa đảm bảo nguồn tiền còn đủ để phục vụ những nhu cầu thiết yếu trước khi kinh doanh.

Bảo vệ môi trường và đa dạng hóa mục đích sử dụng xe lưu động

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng xe để kinh doanh thì nên hoán cải thùng xe bán hàng lưu động sao cho phù hợp với mục đích kinh doanh. Vì một khi bạn đã quyết đoán trong việc thực hiện thiết kế hoán cải thùng xe thì nguồn lợi nhuận thu về sẽ rất lớn.

Xe tải bán hàng lưu động có sẵn giao ngay

Hiện nay, việc đa dạng hóa mục đích sử dụng xe không chỉ tăng nguồn thu nhập cá nhân mà còn góp phần bảo vệ môi trường.

Theo quy định hiện nay của Việt Nam, xe cơ giới có thời gian sử dụng hơn 15 năm thì không được cải tạo thay đổi mục đích sử dụng. Vì vậy, việc thiết kế hoán cải thùng xe giúp ích cho việc kéo dài tuổi thọ của xe và hạn chế tiêu hủy các loại xe cũ vẫn còn sử dụng được khiến cho môi trường bị ô nhiễm nặng nề.

Bắt kịp xu hướng hiện đại

xe tải bán hàng lưu động

Ở những vùng đất du lịch, việc sở hữu một chiếc xe bán hàng lưu động có thiết kế bắt mắt không chỉ giúp bạn bắt kịp xu hướng hiện đại mà còn tạo ra doanh thu. Khi người mua bị thu hút bởi ý tưởng độc đáo và các trang trí thú vị của bạn họ sẽ bị kích thích khả năng thèm ăn và chi tiêu hơn.

Bạn có thể lột xác chiếc xe đời cũ sang một diện mạo tươi sáng và thu hút ánh nhìn hơn. Việc thiết kế hoán cải thùng xe là một yêu cầu tất yếu trong việc chuyển đổi mô hình kinh doanh nhằm hòa mình vào dòng chảy kinh tế thị trường và du lịch sống động hiện nay.

Chi phí thiết kế hoán cải thùng xe bán hàng lưu động

chi phí thiết kế xe tải bán hàng lưu động

Tùy vào từng loại xe lưu động, chi phí hoán cải sẽ khác nhau. Hiện nay, mức phí thiết kế hoán cải thùng xe phụ thuộc vô cùng lớn vào yếu tố vật liệu và cách thức gia công. Nếu như bạn muốn thay đổi thùng xe nhằm hô biến một chiếc xe cũ thành một chiếc xe mới thì sẽ rẻ hơn so với việc mua hoàn toàn một chiếc xe mới. Hiện nay chi phí thiết kế hoán cải thùng xe bán hàng lưu động phổ biến như sau:

Loại xe

Chi phí

Thiết kế hoán cải thùng xe tải từ thùng kín sang thùng đông lạnh, thùng bảo ôn

Khoảng từ 7.000.000 VNĐ đến 13.000.000 VNĐ

Thiết kế hoán cải thùng xe tải từ thùng lửng thành thùng mui bạt hoặc thùng kín

Khoảng gần 15.000.000 VNĐ

Thiết kế hoán cải thùng xe tải từ thùng bảo ôn thành thùng đông lạnh

Khoảng từ 15.000.000 VNĐ đến 20.000.000 VNĐ

Như vậy, tùy vào loại xe thì giá thiết kế hoán cải thùng xe lưu động sẽ khác nhau. Phần lớn người kinh doanh không thể nào tự thực hiện thiết kế hoán cải thùng xe bán hàng lưu động tại nhà vì mức xử phạt khi cải tạo không đúng quy định rất lớn.

Cụ thể theo người nào tự ý hoán cải xe  không có sự đồng ý của cơ quan chức năng hay không có giấy phép sẽ phải chịu mức phạt quy định trong Nghị định 46/2016/NĐ-CP từ 800.000 VNĐ đến tận 1.000.000 VNĐ.

xe tải bán hàng lưu động

Để tránh mất tiền oan và có thể thiết kế hoán cải thùng xe bán hàng lưu động nhanh chóng hãy thử trải nghiệm với dịch vụ thiết kế hoán cải thùng xe của Ô tô An Sương. Bạn có thể thoải mái đưa ra yêu cầu thiết kế cũng như trao đổi về màu sắc nhằm đa dạng hóa mục đích sử dụng cũng như diện mạo mới cho xe.

Ô tô An Sương với kinh nghiệm 10 năm trong nghề đã và đang nâng cao trải nghiệm người dùng. Nếu có nhu cầu về thiết kế hoán cải thùng xe, bạn đừng ngại nhấc máy vào gọi hotline 1800 2017 để được hỗ trợ và tư vấn tận tình.

Chắc chắn bạn sẽ hài lòng vì chất lượng dịch vụ cũng như những ưu đãi có một không hai kèm theo như bảo hành, mua xe trả góp, tư vấn thùng xe miễn phí,… Hi vọng thông qua bài viết này bạn đã có những thông tin cần thiết về thiết kế hoán cải thùng xe bán hàng lưu động cho chính bản thân mình.

Qúy Khách có thể tham khảo giá các mẫu xe tải bán hàng lưu động: TẠI ĐÂY