ĐÓN THÁNG 4 RỘN RÀNG – NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI JAC

Tháng 3 vừa qua, Công ty Cổ phần Ô Tô JAC Việt Nam vinh hạnh được nhận lời “Chúc mừng sinh nhật” từ các Quý Đại lý, Quý Khách Hàng. Sau 13 năm thành lập và phát triển, JAC Việt Nam đang khẳng định vị thế vững mạnh trong lĩnh vực xe tải tại thị trường Việt Nam.

ĐÓN THÁNG 4 RỘN RÀNG – NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI JAC

Để có chiến lược đúng đắn và phương châm “Chất lượng, sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu”, JAC Việt Nam luôn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế, mang đến những sản phẩm chất lượng cũng như trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng. Đặc biệt hơn, JAC VN cam kết đảm bảo giá thành phải chăng và ưu đãi nhất thị trường.
Tạm biệt tháng 3 đón sinh nhật vàng lần thứ 13, JAC Việt Nam cùng các bạn chào đón tháng 4 rộn ràng với ngập tràn khuyến mãi mới. Tháng 4 này, JAC Việt Nam cho ra hàng loạt chương trình khuyến mãi mới và còn nhiều mini game đang chờ đón các bạn.
Mở màn cho tháng 4 này với chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn trong chương trình “Đón tháng 4 rộn ràng – Ngập tràn khuyến mãi”. Chương trình sẽ được diễn ra trong suốt tháng 4 với nhiều ưu đãi như Khuyến mãi 100% lệ phí trước bạ, Tặng ưu đãi từ 15 triệu lên đến 30 triệu đồng,… và cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác đang chờ đón Quý khách.
Nhưng có một lưu ý quan trọng, thời gian chương trình có thể kết thúc sớm nếu hết số lượng sản phẩm.
Ô Tô JAC Việt Nam cảm ơn Đối tác, Quý khách hàng và Quý Bác tài xe tải JAC đã đồng hành cùng JAC Việt Nam trong suốt khoảng thời gian dài. Được đồng hành với Quý Khách hàng, Quý Bác tài xe tải JAC trên khắp mọi miền tổ quốc là sứ mệnh của chúng tôi.
 Hãy theo dõi ngay các trang của chúng tôi để không bỏ lỡ các thông tin về ô tô và các khuyến mãi hấp dẫn nhất.
 Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đến Qúy Đại Lý, Chi Nhánh hoặc Showroom JAC gần nhất trên toàn quốc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: