Nơi đóng thùng xe tải bán hàng lưu động và cấp thiết kế cải tạo xe tải bán hàng lưu động chất lượng

Cùng khám phá những thông tin hữu ích về thiết kế thùng xe tải bán hàng lưu động cùng các lưu ý về nơi đóng thùng xe, nơi cấp thiết kế cải tạo xe từ Ô tô An Sương, đại lý cung cấp xe tải bán hàng lưu động hàng đầu Việt Nam, để chuẩn bị hành trang vững chắc trước khi bước chân vào sân chơi bán hàng lưu động cực kỳ hấp dẫn

Nơi đóng thùng xe tải bán hàng lưu động và cấp thiết kế cải tạo xe tải bán hàng lưu động chất lượng

Lựa chọn mô hình kinh doanh lưu động, lựa chọn một chiếc xe tải bán hàng lưu động chất lượng thôi chưa đủ, thiết kế thùng xe tải bán hàng lưu động là một vấn đề mà bất cứ chủ cửa hàng nào cũng phải lưu tâm. Trong đó, đâu là nơi đóng thùng xe tải bán hàng lưu động và cấp thiết kế cải tạo xe tải bán hàng lưu động chất lượng chính là mấu chốt để mang đến những thiết kế thùng xe tải bán hàng lưu động không chỉ đạt được hiệu quả kinh doanh như mong muốn mà còn đáp ứng các quy định của pháp luật về loại hình phương tiện vận tải đặc biệt này. Hãy cùng Ô tô An Sương khám phá qua bài viết sau.

thiết kế xe tải bán hàng lưu động theo yêu cầu

Thiết kế thùng xe tải bán hàng lưu động đa dạng theo nhu cầu của người sử dụng

1. Các công việc thiết kế thùng xe tải bán hàng lưu động

Nói đến thiết kế thùng xe tải bán hàng lưu động chính là nói đến việc thiết kế cấu tạo các quầy, kệ, bố trí, sắp đặt các vật dụng bên trong thùng xe cũng như thiết kế phần mặt ngoài của thùng xe với các hình ảnh, logo bắt mắt, phản ánh đúng chủ đề của loại mặt hàng mà cửa hàng lưu động của bạn hướng đến. Do đó có thể chia công việc thiết kế thùng xe tải bán hàng lưu động thành hai phần đó là thiết kế cấu tạo trong lòng thùng xe và thiết kế mặt ngoài thùng xe.

- Thiết kế cấu tạo trong lòng thùng xe

Bên trong lòng thùng xe sẽ là nơi diễn ra các hoạt động chế biến, mua bán cũng là nơi nghỉ ngơi của chủ cửa hàng. Vì thế, thiết kế cấu tạo trong lòng thùng xe phải đáp ứng các yêu cầu phục vụ việc mua bán, nghỉ ngơi sao cho mang đến sự tiện lợi, thoải mái nhất cho chủ cửa hàng.

xe tải bán hàng lưu động giá rẻ

+ Các mặt bên của thùng xe

Xe mở được bao nhiêu bên, mở theo hướng nào (lên, xuống hoặc song song với sàn xe) hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Từ đó thiết kế các bửng xe với các khớp mở vừa vặn, không chỉ tạo độ thoáng cho xe mà còn có thể tận dụng làm mái che (đối với bửng mở lên) và tăng diện tích cửa hàng (nhờ các bửng mở song song với sàn xe).

+ Các hệ thống điện, nước và các vật dụng khác

Hệ thống điện, nước, đèn, quầy, kệ, bồn rửa,… là những vật dụng không thể thiếu đối với các cửa hàng có hoạt động chế biến thức ăn. Do đó, thiết kế cấu tạo thùng xe tải bán hàng lưu động phải đáp ứng nhu cầu sử dụng, đồng thời phải bố trí không gian thông minh, tăng tối đa hiệu quả sử dụng không gian để mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người đứng quầy dù diện tích thùng xe thường khá chật hẹp.

Video giới thiệu chi tiết xe tải bán hàng lưu động

- Thiết kế mặt ngoài thùng xe

Nói đến thiết kế mặt ngoài thùng xe chính là nói đến thiết kế hình ảnh, logo gắn liền với thương hiệu của cửa hàng. Yêu cầu đặt ra đối với thiết kế này là phải thực sự đẹp mắt, ấn tượng, mang nét độc đáo riêng giúp cửa hàng thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng.

Thiết kế mặt ngoài dành cho toàn bộ diện tích mặt sơn bên ngoài thùng xe, cũng như các bửng xe được thiết kế làm bảng hiệu cho xe lưu động, không chỉ có hình ảnh ấn tượng mà còn phải thể hiện rõ menu hàng hóa, giá cả, slogan,… của cửa hàng.

Giá xe tải bán hàng lưu động

Thiết kế xe tải bán hàng lưu động miễn phí theo yêu cầu

2. Lưu ý đối với công việc thiết kế thùng xe tải bán hàng lưu động

- Đơn vị đóng thùng xe

Phần thùng xe chính là linh hồn của một chiếc xe tải bán hàng lưu động. Vì thế, đây là khâu được quan tâm đầu tư nhiều nhất. Thiết kế thùng xe gắn liền với công đoạn đóng thùng xe dựa trên các bản vẽ thiết kế. Chính vì vậy, kỹ năng đóng thùng xe đóng vai trò không nhỏ với sự thành bại của cửa hàng lưu động.

- Nơi cấp thiết kế cải tạo xe tải bán hàng lưu động

Thùng xe tải bán hàng lưu động là kết quả của công việc thiết kế cải tạo phương tiện giao thông cơ giới đường bộ. Do đó trước khi tiến hành công việc thiết kế thùng xe, đơn vị thực hiện phải làm hồ sơ trình cơ quan có thẩm quyền phê duyệt và được cấp giấy chứng nhận.

Đóng thùng xe tải bán hàng lưu động uy tín

Hồ sơ thiết kế xe cơ giới cải tạo bao gồm:

+ Thuyết minh thiết kế kỹ thuật xe cơ giới (bản chính) theo quy định tại mục A của Phụ lục I ban hành kèm theo Thông tư 85/2014/TT-BGTVT quy định về việc cải tạo phương tiện giao thông cơ giới đường bộ;

+ Bản vẽ kỹ thuật (bản chính) theo quy định tại mục B của Phụ lục I ban hành kèm theo Thông tư 85/2014/TT-BGTVT.

Hồ sơ thiết kế xe cơ giới cải tạo phải được Cục Đăng kiểm Việt Nam hoặc Sở Giao thông vận tải (sau đây gọi chung là cơ quan thẩm định thiết kế) thẩm định theo quy định tại Điều 8 của Thông tư 85/2014/TT-BGTVT, nếu đạt yêu cầu thì phê duyệt thiết kế và cấp Giấy chứng nhận thẩm định thiết kế xe cơ giới cải tạo theo mẫu quy định tại Phụ lục II ban hành kèm theo Thông tư 85/2014/TT-BGTVT (Giấy chứng nhận thẩm định thiết kế).

Xưởng đóng thùng Ô Tô An Sương Uy tín, chất lượng

Xưởng đóng thùng xe tại Ô tô An Sương hoạt động với phương châm “lấy nhân tâm rèn giũa sản phẩm” để mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng

3. Thiết kế thùng xe tải bán hàng lưu động tại Ô tô An Sương

Không chỉ nổi tiếng là đại lý cung cấp xe ô tô tải có quy mô và chất lượng hàng đầu Việt Nam mà Ô tô An Sương còn sở hữu xưởng đóng thùng vô cùng chất lượng, là nơi đóng thùng xe uy tín mang đến các thiết kế thùng xe hoàn hảo hỗ trợ đắc lực cho công việc kinh doanh lưu động của Qúy Khách Hàng. Ngoài ra còn giám sát được quá trình hoàn thành đóng thùng xe như lên khung, bắn vách, sơn... nhờ vào quy trình làm việc khoa học và minh bạch, với phương châm “lấy nhân tâm rèn giũa sản phẩm”.

Xe tải bán hàng lưu động

Hiện nay, thùng xe tải bán hàng lưu động tại Ô tô An Sương được thiết kế với nhiều chất lượng khác nhau như tôn, inox, composit, là các lựa chọn đa dạng cho Qúy Khách, cùng với đó là chế độ bảo hành thùng theo quy định mang đến cho Quý khách sự yên tâm và tin tưởng tuyệt đối.

Thiết kế thùng xe tải bán hàng lưu động tại Ô tô An Sương đi kèm với hồ sơ pháp lý đầy đủ, không chỉ chất lượng mà còn đáp ứng các yêu cầu về pháp luật cho việc lưu thông xe trong quá trình sử dụng của Quý khách được thuận lợi.

Qua bài viết trên, mong rằng Quý khách hàng đã có thêm nhiều thông tin hữu ích về thiết kế thùng xe tải bán hàng lưu động và các lưu ý về nơi đóng thùng xe, nơi cấp thiết kế cải tạo thùng xe. Đó là những chỉ dẫn quan trọng giúp cho Quý khách lựa chọn đơn vị thiết kế, đóng thùng xe uy tín, chất lượng. Ô tô An Sương tự tin là đơn vị đi đầu về chất lượng, kinh nghiệm và tay nghề đóng thùng xe tải bán hàng lưu động của đội ngũ kỹ thuật viên, xứng đáng là nơi Quý khách trao niềm tin để mang về những chiếc xe có thiết kế thùng xe ấn tượng và chất lượng nhất. Liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 1800 2017 ngay hôm nay để được tư vấn tận tình nhất!

 Qúy Khách có thể tham khảo giá các mẫu xe tải bán hàng lưu động: TẠI ĐÂY