Mua xe bán hàng lưu động trả góp có phải là chiến lược tài chính thông minh?

Cùng Ô tô An Sương, đại lý cung cấp xe bán hàng lưu động hàng đầu Việt Nam khám phá những thông tin hữu ích về hình thức mua xe bán hàng lưu động trả góp, đặc biệt là thủ tục mua xe trả góp giúp bạn xóa đi nghi ngại và mang đến giải pháp giảm áp lực chi phí, sử dụng hiệu quả đồng vốn và nhiều hơn thế.

Mua xe bán hàng lưu động trả góp có phải là chiến lược tài chính thông minh?

Khởi nghiệp với số vốn khiêm tốn, nhiều người lựa chọn mô hình kinh doanh lưu động, đặc biệt là người khởi nghiệp ở các thành phố lớn vì cắt giảm được chi phí thuê mặt bằng vốn vô cùng đắt đỏ. Song chi phí cho xe bán hàng lưu động cũng không phải là một con số nhỏ. Chính vì vậy, nhiều người lựa chọn hình thức mua xe bán hàng lưu động trả góp. Hãy cùng Ô tô An Sương tìm hiểu xem liệu đây có phải là chiến lược tài chính thông minh qua bài viết sau đây.

Xe tải bán hàng lưu động bán bánh bao

Mua xe bán hàng lưu động trả góp có phải là lựa chọn thông minh?

1. Mua xe bán hàng lưu động trả góp là gì?

Trước khi đánh giá việc mua xe trả góp có phải là điều nên làm hay không, hãy cùng tìm hiểu hình thức mua hàng này là gì.

- Mua xe trả góp là gì?

Mua xe trả góp thực chất là một hình thức vay vốn mà khi mua xe, bạn sẽ trả trước một phần giá tiền mua xe, phần còn thiếu sẽ vay ngân hàng rồi hàng tháng trả dần cho ngân hàng cả gốc và lãi theo phương thức trừ lùi trong suốt thời gian trả góp.

- Hình thức mua trả góp:

Mua trả góp hiện nay phổ biến với 2 hình thức là vay vốn ngân hàng với số tiền bằng giá trị xe để thanh toán cho đại lý xe một lần rồi trừ dần hoặc mua trả góp thông qua việc đại lý xe liên kết với các công ty tài chính để hoàn tất các thủ tục mua hàng.

Mua xe tải bán hàng lưu động trả góp

2. Lợi ích của mua xe bán hàng lưu động trả góp

Hình thức mua hàng trả góp ngày càng phổ biến và được xem như một phần của cuộc sống hiện đại, cung cấp giải pháp sở hữu hàng hóa có giá trị lớn dễ dàng hơn, đáp ứng nhanh những nhu cầu trong cuộc sống thường nhật.

Không chỉ có xe bán hàng lưu động, hình thức mua hàng trả góp còn được áp dụng với rất nhiều loại hàng hóa khác như đồ điện tử, đồ gia dụng hoặc thậm chí là nhà, chung cư,.. Hình thức mua hàng trả góp ngày nay khá đa dạng và dần được tổ chức chuyên nghiệp theo hướng mang lại lợi ích tốt nhất đến cho khách hàng. Nhờ đó, người tiêu dùng ngày càng quen thuộc và xóa bỏ nghi ngại về hình thức mua hàng trả góp. Trong đó mua xe bán hàng lưu động trả góp còn được xem là một chiến lược tài chính thông minh nhờ vào những lợi ích tuyệt vời sau đây :

Xe tải bán hàng lưu động giá rẻ

Thiết kế xe tải bán hàng lưu động miễn phí theo yêu cầu

- Có được món hàng ưng ý với số tiền ban đầu chỉ từ 20% giá trị hàng hóa

Với số vốn ban đầu khiêm tốn, thật khó để cân đối tất cả chi phí nếu phải bỏ số tiền mua xe bán hàng lưu động từ 200 đến 300 triệu đồng ngay từ đầu. Do vậy, mua xe trả góp sẽ giúp bạn giảm áp lực về chi phí.

- Sử dụng đồng vốn hiệu quả hơn

Hoặc trong trường hợp số tiền bạn có đủ để thanh toán giá trị xe toàn bộ trong một lần, cách làm này cũng không thực sự tốt khi mà bạn có thể dùng đồng vốn để đầu tư sinh lời với phần trăm lợi nhuận cao hơn cả mức lãi suất (nếu có) do vay mua xe.

- Khiến cho đơn vị cung cấp xe trách nhiệm hơn với sản phẩm

Việc trả dần tiền mua xe cũng đồng thời giúp cho bạn yên tâm hơn vì đơn vị cung cấp xe luôn phải đảm bảo xe có chất lượng tốt nhất, không xảy ra các trục trặc, hư hỏng vặt do đồ kém chất lượng gây ra.

Thủ tục mua xe tải bán hàng lưu động trả góp

Cần những thủ tục gì để mua xe bán hàng lưu động trả góp?

3. Thủ tục để mua xe bán hàng lưu động trả góp

Ô tô An Sương không chỉ là đơn vị cung cấp xe bán hàng lưu động có chất lượng tuyệt vời và còn đi kèm với hình thức mua hàng trả góp với thủ tục vô cùng linh hoạt, đơn giản, nhanh chóng và đa dạng lựa chọn với khoản trả trước từ 20% – 70%, thời gian trả góp từ 1 đến 5 năm tùy theo nhu cầu của khách hàng với lãi suất giảm dần.

- Những điểm đặc biệt khi mua xe trả góp tại Ô tô An Sương.

+ Tài sản thế chấp là chính chiếc xe: cho vay 80%

+ Tài sản thế chấp là đất hoặc nhà: cho vay 100%

+ Thời gian vay từ 1 – 5 năm.

+ Lãi suất Ưu đãi nhất tại thời điểm. ( Do công ty có liên kết )

+ Thời gian thẩm định duyệt hồ sơ: 2  ngày.

+ Trong quá trình trả góp, nếu khách hàng có điều kiện có thể thanh toán nhanh số nợ vay, rút ngắn thời gian trả nợ vay.

- Thủ tục mua xe bán hàng lưu động trả góp dành cho cá nhân :

+ Chứng minh thư nhân dân ( Photo)

+ Hộ khẩu ( Photo)

+ Giấy kết hôn ( nếu có) hoặc giấy độc thân

+ Chứng minh thu nhập thì cần có 1 trong các giấy tờ sau:

+ Bằng lái xe: Photo ;

Hoặc hợp đồng thuê xe ( nếu có) ;

Hoặc hợp đồng cho thuê phòng trọ ( nếu có );

Hoặc cà vẹt xe đang sở hữu ( nếu đã sử dụng xe; nếu có);

Video giới thiệu xe tải bán hàng lưu động

Nghĩa Là Ngân Hàng Cần Thu Thập Thông Tin Cần Thiết Của Người Mua Trả Góp Để Đảm Bảo Quyền Lợi 2 Bên thì cần có 4 Loại giấy tờ cần thiết: cmnd + hộ khẩu + giấy kết hôn hoặc giấy độc thân + 1 trong 5 giấy tờ mục 4 trên là được

+ Đơn xin vay vốn Ngân hàng và phương án trả lãi ( theo mẫu của Ngân hàng).

- Thủ tục mua xe bán hàng lưu động trả góp dành cho doanh nghiệp.

+ Cmnd của Giám đốc bản ( photo )

+ Giấy phép kinh doanh ( photo )

+ Đăng ký mẫu dấu ( photo )

+ Tờ khai báo cáo thuế hoặc báo cáo tài chính của 6 tháng gần nhất. ( photo )

+ Biên bản họp hội đồng thành viên/HĐQT + CMND ( photo ) (Nếu công ty 2 thành viên trở lên)

+ Điều lệ Công ty ( photo )

Có thể thấy hình thức mua xe tải bán hàng lưu động trả góp ngày càng trở nên phổ biến. Đây không chỉ là một xu hướng của cuộc sống hiện đại mà còn là chiến lược tài chính thông minh cho người kinh doanh theo mô hình xe lưu động. Ô tô An Sương hy vọng bài viết trên đã mang đến nhiều thông tin hữu ích về hình thức mua xe bán hàng lưu động trả góp, đặc biệt là thủ tục mua xe trả góp. Liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 1800 2017 ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và tận tình nhất.

 Qúy Khách có thể tham khảo giá các mẫu xe tải bán hàng lưu động: TẠI ĐÂY