Ô TÔ AN SƯƠNG

SẢN PHẨM MỚI NHẤT

XE BÁN CHẠY

GIỚI THIỆU CÔNG TY Ô TÔ AN SƯƠNG

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ An Sương được thành lập từ ngày 8/3/2010 (tiền thân thành lập tháng 5/2008) chuyên mua bán ô tô, phụ tùng ô tô, thiết bị ô tô và cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, gia công, thiết kế - cải tạo sản xuất các loại thùng xe. Từ 2008 đến 2015, Công ty đã phát triển mô hình siêu thị ô tô đầu tiên tại Miền Nam, cung cấp đa dạng sản phẩm từ các loại xe tải, xe chuyên dụng, xe khách đến xe du lịch. Với tiêu chí đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đổi mới mẫu mã, kiểu dáng đẹp nhất, chúng tôi mong muốn mang lại sự lựa chọn thuận lợi nhất và tiết kiệm thời gian nhất cho khách hàng.

 

Công Ty An Sương là đơn vị chuyên nhập khẩu, mua bán và thu cũ đổi mới các dòng sản phẩm như xe tải, xe tải van, đầu kéo, xe ben, xe chuyên dụng, xe khách và xe du lịch. Chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối các dòng xe từ nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, Việt Nam, Ấn Độ và Trung Quốc. Với các thương hiệu nổi tiếng như Isuzu, Gaz, Teraco, Jac, Chenglong, Hyundai, Daewoo, Veam, Hino, Fuso, Suzuki, TMT, Camc, Dongfeng, Howo, Faw, Dongben, Chiến Thắng, Đô Thành, Vĩnh Phát,... chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm trên thế giới và tại Việt Nam để phục vụ lâu dài và an toàn cho người tiêu dùng. Từ khi thành lập đến nay, An Sương Group luôn lấy triết lý kinh doanh là "Chuyên Tâm", vì vậy mỗi showroom của chúng tôi sẽ đại diện cho một hãng ô tô có chất lượng tốt.

Siêu thị xe tải Ô tô An Sương 

 

Tiêu chí hàng đầu của chúng tôi trong công tác tư vấn bán hàng- công tác dịch vụ sau bán hàng - công tác sản xuất gia công thùng xe như sau:

 

  • Bộ phận Tư Vấn Sản Phẩm: Chuyên Tâm
  • Dịch vụ sau bán hàng: Phòng dịch vụ là người bán xe thứ 2 (Dịch vụ ân cần chu đáo)
  • Bộ phận sản xuất: Lấy nhân tâm rèn dũa sản phẩm

 

Đến công ty chúng tôi Quý Khách có thể xem tham khảo các loại sản phẩm tại chỗ, tiết kiệm thời gian và thuận lợi cho việc lựa chọn xe!