Chính Sách Bảo Hành – Bảo Dưỡng Xe Teraco Mới Nhất

Để nâng cao sự hài lòng và đồng hành cùng khách hàng trong việc lựa chọn và sử dụng xe tải TERACO, Daehan Motors đã áp dụng chính sách bảo hành và bảo dưỡng mới từ tháng 4 năm 2024. Cùng Ô Tô An Sương điểm qua các điểm mới trong chính sách lần này của Daehan nhé.

 

Chính sách bảo hành - bảo dưỡng xe tải Teraco Mới Nhất

 

Tính từ ngày 01/04/2024, các khách hàng mua xe TERACO sẽ được hưởng chính sách bảo hành và bảo dưỡng tại các xưởng/trạm dịch vụ của Đại lý ủy quyền chính thức của Daehan Motors trên toàn quốc, với các điều khoản cụ thể như sau:

  • Thời hạn bảo hành: 03 (ba) năm hoặc 100.000km (*) (Tùy thuộc vào điều kiện nào tới trước)
  • Miễn phí thay dầu động cơ lần đầu (**)

(*) Áp dụng cho các dòng xe tải nhỏ máy xăng bao gồm: Xe tải van Tera V, Xe tải Tera 100/ Tera 100S, Xe Tải van Tera V6 và Xe tải Tera Star/Star +

(**) Áp dụng cho việc thay dầu động cơ lần đầu tiên trong quá trình sử dụng, Áp dụng cho tất cả các dòng xe của Teraco

 

Bên cạnh đó, khách hàng vẫn sẽ tiếp tục được miễn phí công dịch vụ cho 04 (bốn) lần bảo dưỡng đầu tiên cho xe tải nhẹ TERACO. Để được hưởng các chế độ bảo hành và bảo dưỡng của Daehan Motors, quý khách hàng vui lòng tuân thủ các quy định được ghi trong Sổ bảo hành đi kèm mỗi chiếc xe.

Để biết thêm thông tin hoặc nhận tư vấn chi tiết về các chính sách bảo hành và bảo dưỡng của xe TERACO, quý khách vui lòng liên hệ Hotline Dịch vụ: 0904.862.863.

 

Showroom 3S Teraco An Sương

 

Ô Tô An Sương, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành ô tô, tự hào là đại lý 3S hàng đầu toàn quốc trong suốt 2 năm liên tiếp của Teraco. Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường. Tại Teraco An Sương, quý khách hàng có thể tham khảo và trải nghiệm mọi dòng xe tải Teraco hiện đang có trên thị trường.

Ngoài ra, chúng tôi còn có xưởng đóng thùng và xưởng dịch vụ 3S, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa và đóng thùng theo yêu cầu của quý khách hàng. Với Teraco An Sương, sự hài lòng và chất lượng phục vụ luôn được đặt lên hàng đầu.

Nguyễn Văn Ảnh
Nguyễn Văn Ảnh
Nguyễn Văn Ảnh - CEO Ô Tô An Sương. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô, Tôi mong muốn chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức về xe tải chất lượng và phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.
Bài viết liên quan